Thiết kế sân vườn, dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín

Thiết kế sân vườn, dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín trên toàn quốc. Với quy trình thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp và bài bản, các bạn sẽ có được một khu vườn như mong muốn. Điều quan trọng cần phải lưu ý khi thiết kế sân vườn đó là kiến trúc và phong thủy. Do đó chúng tôi sẽ luôn lựa chọn những phương án xây dựng mang lại hiệu quả cao nhất đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật và phù hợp với sân vườn của bạn.

Mô tả

Thiết kế sân vườn, dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín trên toàn quốc. Với quy trình thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp và bài bản, các bạn sẽ có được một khu vườn như mong muốn. Điều quan trọng cần phải lưu ý khi thiết kế sân vườn đó là kiến trúc và phong thủy. Do đó chúng tôi sẽ luôn lựa chọn những phương án xây dựng mang lại hiệu quả cao nhất đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật và phù hợp với sân vườn của bạn.

Bằng cách kết hợp các yếu tố trong thiết kế, bố trí, sắp xếp các vật dụng trang trí tạo nên không gian mở, hiện đại, sáng tạo và tăng tính thẩm mỹ đã thu hút nhiều nhà thầu, chủ gia đình ưa chuộng lựa chọn.

dich-vu-thiet-ke-san-vuon-canh-quan6

Dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn và hồ cá Koi cho các khách hàng trên cả nước. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu thiết kế sân vườn đẹp và hiện đại hay sử dụng tại Việt Nam và bạn có thể áp dụng ngay vào khu vườn của mình:

 • Thi công tiểu cảnh trong nhà: Tiểu cảnh không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được bài trí hợp lý trong nhà mà cần nhiều đến khả năng tổ chức và bày trí của bạn để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào nhà.
 • Tiểu cảnh giếng trời: Giếng trời không chỉ là nơi “hút” gió và ánh sáng làm cho nhà thoáng hơn mà còn là nơi đón vận khí tốt vào nhà cho gia chủ khi được thiết kế sân vườn hợp phong thủy.
 • Tiểu cảnh cầu thang: Gầm cầu thang thường là không gian hẹp và góc cạnh. Vì vậy, không gian này nên thiết kế thật đơn giản kết hợp thêm hòn non bộ và luôn đảm bảo tính ngăn nắp và hài hoà với đường nét phong cách nội thất của không gian chính, nên sử dụng tiểu ảnh khô để nơi này được khô thoáng và sạch sẽ.

Quy trình thiết kế sân vườn cảnh quan của cty sân vườn nhà việtdich-vu-thiet-ke-san-vuon-canh-quan5

Sau đây chúng tôi sẽ mô tả tóm tắt quy trình thiết kế sân vườn của công ty để quý khách hàng luôn nắm rõ và yên tâm trong quá trình kiến trúc sư cũng như đội ngũ nhân công của chúng tôi đem thiết kế cảnh quan vào cuộc sống của bạn.

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế sân vườn

 • Nhận cuộc gọi của khách hàng và tư vấn sơ bộ.
 • Tiến hành khảo sát hiện trạng và thu thập những dữ liệu cần thiết.
 • Phác thảo ý tưởng sơ bộ của không gian sân vườn.

Đánh giá công trình

Chúng tôi sử dụng thông tin bạn cung cấp và dữ liệu chúng tôi thu thập được để ước tính cho giai đoạn tiếp theo, gồm:

 • Quy hoạch tổng thể của thiết kế sân vườn.
 • Ước tính các khoản chi phí cho công việc được thực hiện.

Lập bản vẽ thiết kế sân vườn

 • Vẽ mặt bằng bố trí không gian, thuyết trình ý tưởng thiết kế.
 • Áp dụng công nghệ đồ họa 3D để thiết kế chi tiết không gian cảnh quan.
 • Chỉnh sửa và hoàn thiện bản vẽ cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý.

Triển khai chi tiết hồ sơ thi công (bản vẽ kỹ thuật chi tiết thi công)dich-vu-thiet-ke-san-vuon-canh-quan7

 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn.
 • Tất cả bản vẽ phối cảnh 3D, bao gồm bản vẽ 3D tổng thể, bản vẽ 3D từng góc nhìn và bản vẽ 3D chi tiết vật dụng (nếu có).
 • Bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công) bao gồm mặt bằng mặt cắt mặt đứng cảnh quan và bản vẽ bố trí điện nước.

Báo giá thi công sân vườn

Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công. Hồ sơ gồm:

 • Mục lục danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công,
 • Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.

Quá trình thi công và giám sát thi công

Tiến hành thi công theo bản vẽ và giám sát kiểm tra tiến độ thường xuyên

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế sân vườn cảnh quan

Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn đồng thời chuyên thiết kế thi công đài phun nước và nắm vững kiến thức phong thủy và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế sân vườn luôn ở đây để sẵn sàng giúp bạn:

 • Giảm thiểu tối đa chi phí thiết kế sân vườn.
 • Thi công sân vườn theo phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà: sân vườn Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc,…
 • Thiết kế sân vườn với bố cục chặt chẽ, hài hòa đáp ứng các nhu cầu công năng cũng như phù hợp với các thế hệ, thành viên trong gia đình.
 • Thiết kế sân vườn phù hợp phong thủy: bạn sẽ được tư vấn các loại cây, đồ trang trí sân vườn phù hợp với sinh mệnh của từng thành viên trong gia đình, tạo sự ôn hòa, thịnh vượng.
 • Tư vấn cảnh quan và giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng cây cảnh ban công, sân vườn, nội thất,… phù hợp nhất đối với ngôi nhà của bạn, đáp ứng các nhu cầu về dinh dưỡng, chế độ chiếu sáng, lợi ích của cây sử dụng trong nhà.

Và còn rất nhiều điều công trình khác như thiết kế tiểu cảnh hơn nữa mà bạn sẽ được nhận từ các chuyên gia thiết kế sân vườn của công ty. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho gia đình bạn.

Reply

error: Content is protected !!