Thiết kế sân vườn hồ cá Koi hợp phong thủy

Mô tả

Thiết kế sân vườn hồ cá Koi hợp phong thủy cần phải chú ý những điều gì? Quy trình thiết kế ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Với sự ô nhiễm nghiêm trọng từ không khí thì hệ thống sân vườn hồ cá koi hợp phong thủy chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể mang đến sự cân bằng môi trường sống, mang đến sức khỏe và tinh thần tốt cho mỗi thành viên trong gia đình.

Thời gian thiết kế sân vườn hồ cá Koi mất bao nhiêu 

Bạn thấy choáng ngợp trước sự đồ sộ của sân vườn hồ cá koi. Bạn không biết phải mất bao nhiêu thời gian để có thể hoàn thành nó. Tùy vào diện tích hồ cá koi của ngôi nhà mà có thời gian thi công khác nhau.

Bên cạnh đó, một số khách hàng còn trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ với các mức độ cầu kỳ khác nhau, sự nên có thể thời gian sẽ kéo dài thêm dài ngắn khắc nhau, nhưng trung bình để hoàn thành một hồ cá koi sẽ mất khoảng 15 – 25 ngày.

Diện tích thiết kế sân vườn để xây hồ cá koi là bao nhiêu?

Thông thường một thiết kế sân vườn hồ cá Koi hợp phong thủy chuẩn có độ dài tầm 7m, chiều rộng 4m, và sâu 1.2m. Với kích thước hồ cá koi này thì bạn hoàn toàn có thể nuôi từ 15 đến 20 chú cá koi cho đến khi chúng trưởng thành.

Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công hồ cá koi, bạn nên cân nhắc, tính toán địa điểm cho phù hợp với kích thước chuẩn.

Nếu gia chủ quan tâm đến phong thủy thì cũng cần nghiên cứu thêm về phong thủy ngôi nhà mình để lựa chọn một vị trí đẹp nhất, hợp phong thủy nhất, từ đó đảm bảo mang đến tài lộc thịnh vượng cho cả gia đình.

Chi phí xây hồ cá koi hợp phong thủy là bao nhiêu ?

Để có một công trình thiết kế sân vườn hồ cá koi đẹp thì bên cạnh vấn đề diện tích, chỗ đặt hồ, lựa chọn hướng phong thủy thì chi phí là yếu tố bất cứ một gia chủ nào cũng quan tâm.

Chi phí xây dựng hồ cá koi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cơ bản phải kể đến: diện tích hồ, các thiết bị sử dụng, cá, cây cối, các món đồ trang trí, đơn vị thi công hồ cái coi…Bạn cần cân nhắc từng yếu tố để có sự đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

Quy trình thi công tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân vườn hồ cá koi. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo thi công hồ cá koi theo quy trình tiêu chuẩn sau:

  • Khảo sát hiện trạng nơi gia chủ mong muốn xây hồ cá koi.
  • Lắng nghe sở thích , yêu cầu của khách hành để từ đó lên ý tưởng cho phù hợp.
  • Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, liệt kê các nguyên vật liệu cần thiết, các nguyên liệu trang trí xung quanh hồ cá.
  • Tính công sức của bộ lọc nước hồ cá koi, thiết kế bộ lọc nước.
  • Tiến hành thi công hồ và lắp hệ thống lọc nước.
  • Kiểm tra chất lượng của nước trong hồ và tiến hành thả cá đợt 1.
  • Kiểm tra một số nồng độ nitrat, nitric, amoniac.
  • Điều chỉnh lại lần cuối cùng bộ lọc nước hồ cá và bàn giao hồ.

Mẫu thiết kế sân vườn hồ cá Koi hợp phong thủy

thiet-ke-thi-cong-san-vuon-nha-pho

tu-van-thiet-ke-canh-quan-san-vuon

Chúng tôi với dịch vụ thiết kế sân vườn hồ cá koi trọn gói, Bằng những kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự cảm nhận nắm bắt những xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, những nhà thiết kế của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.

<Xem thêm>

Reply

error: Content is protected !!