Tiểu cảnh nước

Tiểu cảnh sân vườn nhất là tiểu cảnh nước đang được rất nhiều gia đình quan tâm, đơn giản là bạn đã đưa cả thiên nhiên thu nhỏ vào trong ngôi nhà của mình. Được ngồi và ngắm nhìn dòng nước, cây xanh… sẽ khiến cho tâm hồn con người ta cảm thấy thanh tịnh, dễ chịu và thoải mái nhất. Bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái trong ngôi nhà của mình

Mô tả

Tiểu cảnh sân vườn nhất là tiểu cảnh nước đang được rất nhiều gia đình quan tâm, đơn giản là bạn đã đưa cả thiên nhiên thu nhỏ vào trong ngôi nhà của mình. Được ngồi và ngắm nhìn dòng nước, cây xanh… sẽ khiến cho tâm hồn con người ta cảm thấy thanh tịnh, dễ chịu và thoải mái nhất. Bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái trong ngôi nhà của mình

tieu-canh-nuoc

Tiểu cảnh nước đem đến không gian thẩm mỹ hoàn hảo

Tiểu cảnh nước này cũng phần nào được thiết kế giống với tiểu cảnh sân vườn nước bên trên, tuy nhiên thay vì những nét cổ điển thì nó lại mang một vẻ gì đó sang trọng và hiện đại hơn nhiều, những tảng đá lớn được xếp kè xung quanh như bao bọc lấy dòng nước, và từ trên cao dòng nước đổ dần xuống hồ như một thác nước thu nhỏ vô cùng đẹp và hùng vĩ. Trong hồ còn được trồng thêm những cây súng, cây lục bình… làm cho không gian trở nên đẹp hơn, thơ mộng hơn.

Những cây trồng cũng xuất hiện khá nhiều xung quanh hồ, một thiên nhiên tuyệt đẹp đã được gây dựng trên đây, nó quả thật là sản phẩm hoàn hảo không thể bỏ qua nhé.

Mẫu Tiểu cảnh nước

tieu-canh-nuoc-san-vuon-dep9

Những cây súng được trồng trong lòng hồ nở hoa tuyệt đẹp, xung quanh là những tảng đá lớn được sắp xếp theo một trật tự nhất định, lần này thì dòng nước được đổ theo bậc thang với 3 bậc xuống dưới nhìn thật đẹp phải không nào?

Tiểu cảnh nước nơi nghỉ ngơi thư thái

Với mẫu tiểu cảnh nước này thì hồ nước lại được thiết kế dưới sâu hơn một chút, nó dường như trở thành một nơi để  con người ta nghỉ ngơi, ngắm nhìn và trầm ngâm về cuộc sống của mình.

Vẫn sử dụng cây xanh và những tảng đá tự nhiên nhưng với sự bài trí khác lạ không gian tiểu cảnh sân vườn nước đã trở nên đẹp hơn nhiều.

Không những thế, những cây trồng xung quanh còn mang nhiều màu sắc hơn nữa, không chỉ xanh đậm mà còn màu xanh nhạt hơn hay những cây dây leo, cây có lá màu đỏ tía… những cây cỏ còn mọc đan xen, xen kẽ vào những tảng đá nó đã khiến cho cho tiểu cảnh mang một nét cổ điển hơn nhiều.

tieu-canh-nuoc-gieng-troi-trong-nha

Nhìn tổng thể bạn sẽ thấy nó thật mượt mà mềm mại chứ không khô cứng nữa, dòng nước được đổ từ trên cao xuống nên sẽ tạo nên tiếng nước chảy làm cho không gian trở nên sinh động hơn nhiều.

Tiểu cảnh nước tạo điểm nhấn không gian đẹp cho ngôi nhà

Với mẫu tiểu cảnh nước này bạn sẽ thấy ngay những tảng đá được xếp kè xung quanh vừa giúp chắn nước vừa cho chúng ta có cảm giác đây chính là một con suối chảy róc rách vậy, làn nước màu xanh rêu cũng khiến cho mọi thứ trở nên cổ kính hơn nhiều, nó có hương vị của thời gian, của rêu phong xuất hiện trên đó.

Xung quanh kiến trúc sư còn khéo léo kết hợp những cây xanh có lá mềm hay những cây lá to để giúp cho không gian thêm đẹp hơn, hài hòa hơn, những cột đèn cổ điển đặt ngay sát hồ nước còn giúp cho không gian ban đêm trở nên lung linh hơn nữa chứ. Đây quả thật là một mẫu tiểu cảnh không thể bỏ qua được.

tieu-canh-gieng-troi-nuoc-chay

Lợi ích mà tiểu cảnh sân vườn nhà đẹp mang lại

Không phải ngẫu nhiên mà tiểu cảnh sân vườn đang được nhiều gia đình lựa chọn mà bởi những lợi ích mang lại của nó rất lớn đối với gia chủ, dưới đây là một số lợi ích cơ bản như:

  • Tạo một không gian kiến trúc đẹp, độc đáo cho ngôi nhà bạn.
  • Giúp làm sạch không khí, một số tiểu cảnh còn có thể điều hòa không khí quanh nhà.
  • Mang ý nghĩa phong thủy mang lại vượng khí cho các thành viên trong gia đình.
  • Tiểu cảnh Sân vườn trong nhà phố còn giúp bạn giáo dục trẻ em về tình yêu thiên nhiên, trân trọng sự sống và hiểu về quy luật của cuộc sống.

Sân vườn nhà việt. Với nhiều năm trong nghề cùng và đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn đảm bảo mang lại cho bạn thiết kế tiểu cảnh sân vườn nhà đẹp nhất hiện nay. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những lời khuyên hữu ích nếu bạn đang dự định thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho gia đình đẹp ấn tượng.

< Bài viết liên quan >

Reply

error: Content is protected !!