Tiểu cảnh tranh đá ốp tường

Tranh đá là một chất liệu mới hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng. Cùng với xã hội phát triển là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên. Thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường đang đi sâu vào nét đẹp văn hóa và gu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam.

Mô tả

Tiểu cảnh tranh đá ốp tường là những bức tranh nghệ thuật với nhiều chủ đề khác nhau được tạo bởi những vật liệu như các loại đá, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí…Sau đó áp dụng kỹ thuật chuyên môn để gắn, ghép, ốp lên tường theo bản phác họa bức tranh hoặc theo dạng tiểu cảnh non bộ.

Những mảng tường có gắn tranh đá này sẽ tạo lên một dấu ấn đặc biệt vì bản chất cấu trúc độc đáo của thể loại này cùng chất liệu và màu sắc khác biệt của nó.

Vì sao nên trang trí tiểu cảnh tranh đá ốp tường cho ngôi nhà?

Những bức tường thô ráp, cứng rắn khiến không gian ngôi nhà trở nên tẻ nhạt, nhàm chán, không mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo, sự thỏa mãn. Vì vậy, khi trang trí thêm các mẫu tranh đá đẹp ốp tường cho nội ngoại thất sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian kiến trúc ngôi nhà.

Tranh đá là một chất liệu mới hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng. Cùng với xã hội phát triển là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên. Thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường đang đi sâu vào nét đẹp văn hóa và gu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam.

Chính vì thế lượng khách hàng tăng cao đã kéo theo đó là việc những công ty phải đẩy mạnh để có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm tuyệt và thiết yếu nhất, đó là một trong những lí do thúc đẩy công ty chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để có thể đáp ứng một cách đầy đủ và triệt để cho khách hàng.

tieu-canh-tranh-da-op-tuong-17

Ưu điểm của tiểu cảnh tranh đá ốp tường:

Thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường có ưu điểm thứ nhất là độ bền cao, mẫu mã đẹp, chất liệu từ đá lắp ghép thành một bức tranh đẹp tự nhiên không hề khiên cưỡng.

Không những mẫu mã đẹp, sắc nét mà thi công tranh đá trong gia đình còn mang lại bầu không khí dễ chịu, ấm cúng trong ngôi nhà của bạn. Tạo cảm giác đi đâu cũng muốn quay về nhà để ngắm nhìn những bức tranh đẹp như biết nói bên cạnh không gian sống động của gia đình bạn.

Ngôi nhà của bạn bừng sáng lên khi chúng ta biết sắp xếp những bức tranh đá ở một nơi phù hợp. Chỉ một vài đường nét cùng với cách bố trí hợp lý thì ngôi nhà của bạn đã đẹp như một thiên đường đầy màu sắc.

Thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường phù hợp trong ngôi nhà của bạn.

Việc thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường ở vị trí nào còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thuộc về phong thủy của gia chủ hợp hướng nào thì nên sắp xếp đặt vị trí thi công tranh đá vào vị trí đó sẽ khiến gia chủ làm ăn pahts đạt. Lộc lá tốt tươi. Vị trí thi công tranh đá, màu sắc thế nào còn phụ thuộc vào cung số gia chủ mà chọn lựa.
  • Đối với người không theo quan niệm phong thủy thì việc thi công tranh đá sẽ dễ dàng hơn vì ta có thể thi công vị trí theo sở thích của gia chủ. Miễn sao việc bố trí sắp xếp các vị trí đồ vật khác phù hợp, hài hòa với nhau làm cho căn nhà trở nên hợp lý, cuốn hút và mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ là tuyệt vời nhất.
  • Thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường ở vị trí nào còn phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà và không gian phòng, không gian vườn của bạn. Căn phòng có kích thước nhỏ thì ta bố trí tranh cũng phải phù hợp. Tránh trường hợp căn phòng quá nhỏ lại sắp xếp một bức tranh quá to sẽ không phù hợp và ngược lại.

tieu-canh-tranh-da-op-tuong-11

Mẫu mã và màu sắc được chọn để thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường.

Màu sắc và cảnh vật thể hiện tích cách con người, chính vì vậy việc chọn mẫu mã và màu sắc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nếu là gia chủ có tính cách mạnh mẽ, máu lửa thì thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường cũng mang những màu sắc nóng và mẫu mã cảnh vật bao giờ cũng mang nét cảnh vật thiên về sự mạnh mẽ hơn.

Còn gia chủ có tính cách hiền hào, chắc chắn sẽ là những bức tranh nhẹ nhàng từ màu sắc đến cảnh vật. Nhìn vào bức tranh ta thấy nét dịu nhẹ thanh thoát.Những người tính cách nhẹ nhàng thường chọn cảnh vật mang gam màu  lạnh. Những cảnh vật thường được lựa chọn là bức tranh thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Nhìn chung màu sắc không thể quy chuẩn cho một không gian đẹp. Bạn muốn có không gian đẹp, lãng mạn, hãy bắt đầu bằng việc bố trí sắp xếp vị trí và lựa chọn mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp khiến bạn thật sự thấy thoải mái, bạn yêu nó trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn kèm theo vì công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sân vườn hàng đầu. Do vậy, việc thi công sân vườn, tiểu cảnh,… luôn là những công trình được lựa chọn trước nhất cho việc mang thiên nhiên xen lẫn sự hiện đại của thời đại. Và một trong những yếu tố tạo nên một công trình thiên nhiên hài hòa chính là công đoạn trồng cỏ sân vườn

Trên đây là một vài quan niệm về việc thiết kế thi công tranh đá trong gia đình bạn. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời mang lại sự sinh động đáng yêu trong ngôi nhà của bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay những ưu đãi chỉ có riêng ở Sân Vườn Nhà Việt, về tiểu cảnh tranh đá ốp tường đẹp

<Xem thêm>

Reply

error: Content is protected !!